0939.113.8010938 030.063

Hệ thống xử lý nước thải nhà hàng – khách sạn

Nước thải từ nhà hàng – khách sạn gây ra những ảnh hưởng không tốt đến môi trường xung quanh. Một số hệ thống xử lý nước thải nhà hàng – khách sạn không đạt chuẩn, thiếu chuyên nghiệp hay còn vướng nhiều hạn chế. Công ty chuyên tư vấn và cung cấp hệ thống xu ly nuoc thai Trường Thành sẽ giúp bạn khắc phục điều này.

Một trong những tiêu chuẩn để đánh giá nhà hàng thuộc mức sao nào chính là hệ thống xử lý nước thải nhà hàng của bạn đến đâu, có đảm bảo được vệ sinh môi trường không. Nhà hàng  - khách sạn của bạn khó được hạng sao cao nếu hệ thống xử lý nước thải kém, chưa xử lỷ triệt để nước thải và chưa chuyên nghiệp. Hiểu được vấn đề đó, công ty Trường Thành chúng tôi sẽ cung cấp cho khách sạn của bạn hệ thống xử lý nước thải tiên tiến nhất, áp dụng được các thành tựu khoa học công nghệ, đảm bảo vệ sinh môi trường, và bảo đảm phù hợp nhất với quy mô và nhu cầu của từng nhà hàng riêng biệt.

xu-ly-nuoc-thai-thuc-pham.jpg

Trường Thành cong ty xu ly nuoc thai chuyên nghiệp

Nước thải của các nhà hàng khách sạn chủ yếu là nước thải từ nhà bếp, nấu ăn, từ phòng khách (nước sinh hoạt) và cuối cùng là nguồn nước thải từ các hoạt động cá nhân của nhân viên khách sạn. Trong đó thành phần vô cơ chiếm gần 50% thành phần nước thải (trong đó là đất, cát, đất sét và các chất axit hay bazo vô cơ khác), còn lại là chất hữu cơ (chủ yếu là thực phẩm thừa, phân hữu cơ) và 1% là các vi sinh vật, vi khuẩn, virus…

Các công nghệ xử lý nước thải nhà hàng thường sử dụng là công nghệ sinh học hiếu khí dính bám, đây là hệ thống xử lý nước thải tiên tiến được áp dụng bởi nhiều nhà hàng trên thế giới bởi dễ vận hành, kiểm soát được quá trình cân bằng, giảm bùn vi sinh gần 50%, đảm bảo chất lượng nước đầu ra đúng chuẩn quy định hiện nay tại Việt Nam.

Quy trình xử lý nước thải của công ty Trường Thành chúng tôi gồm các bước cơ bản sau: nước thải được tách rác, nước tiếp tục chảy vào bể tách dầu mỡ, sau đó nước được đưa vào bể điều hòa để điều hòa hết các chất độc hại, nước được bơm tiếp đến bể sinh học chứa vi sinh vật hiếu khí có vật liệu bám, tiếp đến là bể lắng, tại đây bùn được đưa ra bể chứa bùn còn nước được đưa tiếp vào bể khử trùng, thành quả cuối cùng là nước sạch được đưa ra môi trường nước và đã đạt chuẩn an toàn, không gây ô nhiểm môi trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết như cách lắp đặt hay tư vấn xây dựng theo quy mô nhà hàng khách sạn, quý doanh nghiệp vui lòng gọi đến số điện thoại: 0939 113 801 - 08 6681 2948 để được nhân viên tư vấn trả lời mọi thắc mắc về cách xử lý nước thải nhà hàng – khách sạn.