0939.113.8010938 030.063

Hệ thống xử lý nước thải Trường Thành

Ngày nay, dân số ngày càng tăng và phát triển và các khu dân cư, nhà ở ồ ạt mọc lên khắp nơi, dân cư đông đúc và lượng nước thải sinh hoạt hằng ngày của cư dân như: tắm rửa, giặt, nước thải vệ sinh…Lượng nước thải sinh hoạt của khu dân cư có nguồn gốc dễ phân hủy  và chính vì thế chúng ta cần xu ly nuoc thai sinh hoạt của cư dân trước khi đưa ra môi trường để đảm bảo môi trường sống xung quanh của các khu dân cư được trong lành. Nước thải sinh hoạt của khu dân cư là một trong những loại nước thải đơn giản rất dễ xử lý, tuy nhiên để thiết kế hệ thống xu ly nuoc thai sinh hoạt của khu dân cư hiệu quả và đảm bảo được mỹ quan của khu đô thị dân cư và cả chi phí hợp lý luôn là vấn đề quan tâm của các nhà đầu tư và khách hàng.

>> Vấn đề xử lý nước thải nông nghiệp hiện nay

Nước thải có thể được xử lý gần với nơi nó đước tạo ra hoặc bằng một hệ thống truyền dẫn, nước thải đưa ra được thu gom và vận chuyển  bằng một mạng lưới đường ống và trạm bơm để đến nhà máy, cong ty xu ly nuoc thai của thành phố.  Các hệ thống xử lý với máy móc hiện đạt, việc thu gom và xử lý nước thải thường theo các quy định và tiêu chuẩn cụ thể nhằm đảm bảo một môi trường sống lạnh mạnh không còn ô nhiễm môi trường cho con người.

xu-ly-nuoc-thai-nha-may-giay.jpg

Cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành với đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp, kỹ sư môi trường với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn các giải pháp xử lý các chất nước bẩn thải ra môi trường sống của chúng ta một cách hiệu quả và chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải và áp dùng thành công nhiều công nghệ xử lý nước thải phù hợp với từng loại nước thải: nước thải sinh hoạt, nước thải nông nghiệp, nước thải trong chăn nuôi, sản xuất, nước thải công nghiệp, nước thải từ các bệnh viện, nước thải dệt nhuộm vải, nước thải thủy sản…. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho các bạn để cải tạo hệ thống xu ly nuoc thai với các công nghệ hiện đại tân tiến nhưng vẫn tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.