0939.113.8010938 030.063

Quy trình cho hệ thống chuẩn xử lý nước thải sinh hoạt

Vấn đề bảo vệ môi trường sống ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.  Trường Thành sở hữu một hệ thống xử lý nước thải vừa áp dụng công nghệ tiên tiến vừa bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp.

Cong ty xu ly nuoc thai sinh hoạt Trường Thành theo công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản, gồm đầy đủ các bước cơ bản như yếm khi, hiếu khí, quá trình oxy hóa, khử trùng và cuối cùng là bước lắng lọc sinh học. Công ty Trường Thành chúng tôi còn sử dụng hệ thống GDE-M, hệ thống là sự kết hợp hoàn hảo cho các quá trình yếm khí, hiếu khi và lắng lọc vi sinh trong chuỗi các bước xử lý nước thải. Trong quy trình xử lý nước thải sinh hoạt của công ty chúng tôi sử dụng công nghệ vi sinh vừa bảo vệ môi trường và còn tối ưu quy trình hoạt động.

Các công đoạn xử lý của hệ thống GDE-M bao gồm: đầu tiên là lọc rác ra khỏi dòng nước thải, tiếp đến là các phản ứng sinh học từ vi sinh yếm khí, vi sinh hiếu khí và lọc vi sinh màng, bước tiếp theo cũng áp dụng công nghệ vi sinh trong khử mùi nước thải, bước cuối cùng trong quy trình xử lý nước thải sinh hoạt là lắng bùn và khử trùng nước thải. Ngoài ra hệ thống xử lý GDE-M cũng cực kỳ kinh động trong nâng cao hay giảm mức lưu động nước thải sinh hoạt trong ngày.

xu-ly-nuoc-thai-ran-sinh-hoat.jpg

Thêm các điểm cộng nữa cho hệ thống GDE-M là:

+ Tiết kiệm diện tích và quy trình khép kín hoàn hảo.

+ Hệ thống chỉ gói gọn trong một bồn composit hay bồn thép.

+ Tuổi thọ lên đến 20 đến 30 năm, nhiều dung tích cho chủ đầu tư có thể dễ dàng chọn lựa.

+ Hệ thống GDE-M được tích hợp một công nghệ hiện đại nhất, nguyên vật liệu được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.

Quy trình xử lý nước thải sinh hoạt của công ty TNHH môi trường và xây dựng Trường Thành:

+ Nước thải chạy qua bộ lọc rác sẽ tự động được bơm trực tiếp vào hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt.

+ Nước vào bể yếm khí được đậy nắp kín, chỉ có tia hồng ngoại từ mặt trời có thể xuyên qua để giữ nhiệt độ từ 37 đến 40 độ C.

+ Mỗi tháng hệ thống bể sẽ được bổ sung một lượng vi sinh cần thiết

+ Trong bể xứ lý có những vách ngăn đặc biệt hướng dòng nước chảy từ dưới lên và từ trên xuống liên tục qua từng vách, đó là điều kiện để nước thải được vi sinh trong điều kiện động. Hiệu quả mang lại nhanh gấp 2 lần điều kiện tĩnh.

+ Ở từng ngăn khác nhau có những donh2 vi sinh khác nhau để xử lý nước. Các chỉ tiêu BOD, COD giảm từ 65% đến 75%, SS giảm trên 90%, các chỉ tiêu nhi khí Nito, phốt pho được cải thiện tối đa.

+ Qua hệ thống hiếu khí thì khí Oxy được khuếch tán rộng bởi hệ thống cấp khí VTG.

+ Qua đến hệ thống lắng lọc sinh học, kết cấu bể đặc biệt giúp cho quá trình lọc nhanh gấp 2 lần. Cuối cùng là nước được đi qua màng lọc sinh học

+ Nước thải sinh hoạt đi qua hệ thống này sẽ đạt chuẩn A, nước còn được khử trùng bằng javen nhằm tránh hiện tượng tái nhiễm khuẩn.

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt của công ty Trường Thành chúng tôi đảm bảo sẽ thải ra môi trường tự nhiên loại nước sạch, không nhiểm khuẩn