0939.113.8010938 030.063

Xử lý nước thải bệnh viện

Xử lý nước thải bệnh viện

Hiện nay thì vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng lây lan trầm trọng, trong đó ô nhiễm môi trường ở bệnh viện cũng được quan tâm nên đã và đang tìm biện pháp xu ly nuoc thai bệnh viện. Nguồn nước thải từ bệnh viện phần lớn là nước thải thông thường từ nhà vệ sinh, khu vực rửa dụng cụ, nhà ăn, giặt ga giường, trạng phục…

Xem thêm: xử lý nước thải thủy sản

xu-ly-nuoc-thai-benh-vien.jpgXử lý nước thải bệnh viện

Bên cạnh đó tuy chiếm một phần nhỏ nhưng nước thải từ hoạt động in chụp X- quang, các chất phóng xạ lỏng và bệnh phẩm là phần nước thải nguy hại chứa rất nhiều chất độc hại, nồng độ kháng sinh và các vi khuẩn gây bệnh cao. Nếu không xử lý nước thải bệnh viện một cách triệt để khi thải ra môi trường sẽ làm mất cân bằng hệ sinh thái trong nguồn nước, và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Hệ thống xử lý nước thải bệnh viện có sự kết hợp giữa công nghệ lọc kỵ khí dòng chảy đa tầng và bể sinh học có màng lọc MBR, đây là hệ thống kết hợp được những ưu điểm của hai hệ thống trên tạo ra hiệu quả ứng dụng rất cao trong thực tế xử lý nước thải tại các bệnh viện.

Chính vì những nhu cầu đó mà công ty TNHH môi trường và xây dựng Trường Thành thành lập. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước thải, thiết kế hệ thống xử lý nước thải, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bệnh viện, xử lý nước thải y tế,..... sẽ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng và kết quả tốt nhất khi khách hàng đến với chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ sư, đội thợ giỏi, chuyên nghiệp, sáng tạo, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả khi thực hiện công việc. Ngoài ra công ty còn có đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí, hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là phương châm của công ty chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi qua 0939 113 801 để được tư vấn xử lý nước thải bệnh viện cách tốt nhất.